Chuyển đến nội dung

Xe đẩy

Giỏ của bạn trống trơn

Avova Vietnam

Avova là thương hiệu sản xuất ghế ô tô trẻ em theo quy định mới nhất của Liên minh châu  Âu. Ghế được sản xuất tại Đức và được phê duyệt bởi UN ECE R-129. Phù hợp cho trẻ từ 0-12 tuổi!

KHÁM PHÁ SẢN PHẨM BẢO VỆ AN TOÀN CHO TRẺ EM CỦA AVOVA

Trải nghiệm chuyến đi an toàn cùng Avova! Sản xuất tại Đức theo quy định mới nhất của Liên minh châu  Âu, các sản phẩm được tạo ra với mong muốn bảo vệ trẻ em một cách tốt nhất.

Bằng kinh nghiệm tích lũy suốt hàng thập kỷ cùng sự bản lĩnh vượt qua mọi thách thức, chúng tôi không ngừng tạo nên những cải tiến tốt nhất vì sự an toàn của trẻ.

Chúng tôi mang theo khát vọng vì một ngày mai tốt đẹp hơn khi tạo ra những sản phẩm của mình. Chúng tôi tin rằng những giải pháp vì an toàn của trẻ cần được tối ưu hóa.

Tìm hiểu thêm về AVOVA

AVOVA TÍCH HỢP BẢO VỆ TÁC ĐỘNG BÊN ISIP

Cửa là bộ phận dễ bị tổn thương nhất của ô tô. Đây là lý do tại sao tất cả ghế ngồi ô tô trẻ em AVOVA  đều có tính năng bảo vệ chống va đập được tích hợp ở cánh bên.

Trong trường hợp xảy ra va chạm từ bên hông, chúng tôi muốn mang đến cho con bạn sự bảo vệ tốt nhất có thể. Lớp đệm sâu và êm kết hợp với công nghệ ISIP giúp hấp thụ năng lượng va chạm và hướng lực va chạm ra khỏi con bạn.

SPERBER-FIX 61 ĐÃ ĐƯỢC ADAC KIỂM ĐỊNH VỚI KẾT QUẢ 'TỐT'

Ghế ô tô trẻ em AVOVA SPERBER-FIX 61 đã được kiểm tra bởi Cơ quan An toàn và Kiểm định Đức ADAC trong danh mục ghế ngồi hướng lùi cho trẻ em từ 1 đến khoảng 4 tuổi, được phê duyệt từ 61cm đến 105cm. Ghế ôtô AVOVA đã vượt qua tất cả các hạng mục kiểm định và cho kết quả 'TỐT', chứng minh tiêu chuẩn an toàn châu  Âu cao nhất.

MẶT HÀNG BÁN HÀNG NHẤT