Chuyển đến nội dung

Xe đẩy

Giỏ của bạn trống trơn

Núm Ty Silicon Hình Elip Siêu Mềm

Mô phỏng bầu ngực tự nhiên của mẹ giúp bé ngậm bắt vú tự nhiên. Điều này giảm thiểu sự nhầm lẫn về núm vú, giúp việc kết hợp bú mẹ và bú bình trở nên dễ dàng hơn.

Núm vú không đối xứng, lệch tâm

Cho phép bé bú ở tư thế thẳng đứng tự nhiên tương tự như bú mẹ. Điều này giảm thiểu độ nghiêng mà bình sữa thông thường yêu cầu, giảm nguy cơ sữa chảy ngược có thể gây biến chứng ở tai giữa.

Hệ thống thông hơi chống đầy hơi tích hợp thông minh
Lỗ thông hơi đi vòng qua sữa để tránh hiện tượng sục khí, giảm thiểu quá trình oxy hóa các chất dinh dưỡng trước đó. Điều này làm giảm lượng không khí nạp vào quá mức, bảo vệ em bé của bạn khỏi những cơn đau bụng.

Đóng cửa một tay mang tính cách mạng

Được cấp bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới không dùng ren; Công nghệ cải tiến Hegen Press-to-Close, twist-to-Open, PCTO cho phép chai được ấn vào và vặn ra một cách thuận tiện mà không bị đổ ra ngoài.

 

Thiết kế chai "vuông mềm" thực tế

Hình dáng tiện dụng cho bé cầm và cũng giữ cho bình sữa không bị lăn đi.


Vệ sinh dễ dàng

Bề mặt bên trong nhẵn, lỗ mở chai rộng và các bộ phận tối giản giúp việc vệ sinh cực kỳ dễ dàng.

Nắp lưu trữ kết nối gắn vào

Cho phép nhiều hộp đựng liên kết với nhau một cách dễ dàng, ngay lập tức biến các chai thành một hệ thống bảo quản sữa có tổ chức.

Nắp đậy thức ăn và lưu trữ có thể hoán đổi cho nhau
Lưu trữ và cho ăn trong một thùng chứa duy nhất. Bình sữa có thể dễ dàng chuyển thành bình trữ sữa mẹ mà không cần chuyển sữa. Điều này giảm thiểu lãng phí, khiến mỗi lần rơi đều có giá trị.
 

BÌNH ĂN

Cái chai lớn lên cùng bạn

Trong suốt hành trình của con bạn, Hegen mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng bạn phát triển. Trong khi hầu hết các bình bú được khuyến nghị thay thế sau mỗi 3 đến 6 tháng, bình Hegen được chế tạo để thân thiện với môi trường và có thể tái sử dụng làm hộp đựng trái cây, đồ ăn nhẹ hoặc các món ăn lành mạnh cho con bạn và cả gia đình, hoàn hảo cho chuyến dã ngoại hoặc một buổi dã ngoại. ngày gắn kết cha mẹ và con cái!

Tại sao PPSU?

Dòng sản phẩm PPSU của Hegen được làm bằng loại tiếp xúc với thực phẩm tuân thủ FDA và loại vật liệu y tế được chứng nhận NSF. PPSU được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các thiết bị y tế do độ bền vượt trội và khả năng chịu nhiệt độ cao. Nó kết hợp những ưu điểm của cả vật liệu thủy tinh và nhựa; Không chứa BPA và nhẹ. PPSU có màu hổ phách tự nhiên và không chứa chất màu nhân tạo. Đơn giản chỉ cần trao đổi bộ chuyển đổi, vòng cổ cho ăn và nắp bảo quản để vắt, bảo quản và cho ăn vào một hộp đựng duy nhất mà không cần vận chuyển sữa một cách lãng phí, khiến mỗi giọt sữa đều có giá trị! Một chiếc Hegen vừa mang tính thẩm mỹ vừa có chức năng vốn có!

CHAI BẢO QUẢNS

Đếm Từng Giọt Nước

Chỉ cần gắn Mô-đun máy hút sữa bằng tay Hegen PCTO™ và/hoặc Bộ chuyển đổi cổ rộng / tiêu chuẩn Hegen PCTO™ để vắt sữa vào hộp bảo quản, sau đó đổi máy bơm bằng Nắp bảo quản sữa mẹ Hegen PCTO™, ngay lập tức chuyển nó thành bình kín khí và thùng chứa bảo đảm an toàn để bảo quản trong tủ lạnh hoặc túi bảo quản. Để cho bé ăn, chỉ cần hâm nóng lại đến nhiệt độ mong muốn và đổi nắp sang nắp đậy để thuận tiện và không bị chảy sữa.

Mọi thứ diễn ra trong một thùng chứa duy nhất, giảm thiểu lãng phí và tận dụng từng giọt!

NHỮNG MÓN QUÀ

PHỤ KIỆN