Chuyển đến nội dung

Xe đẩy

Giỏ của bạn trống trơn

Motherwork là nhà bán lẻ cao cấp hàng đầu về các sản phẩm dành cho mẹ, bé và trẻ em tại Singapore và Trung Quốc. làm mẹ không chỉ là một cửa hàng bán lẻ. làm mẹ là Người quản lý thông tin và nguồn lực, đồng thời là nhà cung cấp sự tiện lợi và dịch vụ cho những bà mẹ mong muốn điều tốt nhất cho con mình.

Làm mẹ được thành lập bởi Sharon Wong, dựa trên nguyên tắc chúng ta đang sống trong một thế giới lập dị của mẹ. Được thành lập tại Singapore vào năm 1998, Mothers Work được thành lập để đồng hành cùng các bà mẹ trong hành trình làm cha mẹ; từ những khoảnh khắc quý giá khi phát hiện mình mang thai và lần đầu bế con đến tiễn con đến trường và tất cả những cuộc phiêu lưu nho nhỏ ở giữa.

Motherwork đã nghiên cứu và tổng hợp lại dưới một mái nhà, không chỉ mọi thứ mà còn những thứ tốt nhất dành cho những bậc cha mẹ mong muốn điều tốt nhất cho con mình ở các giai đoạn làm cha mẹ khác nhau.

Đồng hành cùng các bà mẹ qua những cột mốc và khoảnh khắc.

Sharon Wong là Giám đốc điều hành, người sáng lập, giám đốc sáng tạo và quan trọng nhất là niềm đam mê đằng sau công việc làm mẹ. Bà có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu. Niềm đam mê và sự cống hiến của cô là tìm kiếm những sản phẩm dành cho trẻ em tốt nhất trong mọi danh mục sẽ mang lại môi trường tốt nhất để giữ cho con cô được an toàn và hạnh phúc, cân bằng giữa sự nghiệp và thời gian chất lượng dành cho con đã dẫn đến việc thành lập các bà mẹ, 25 năm trước.

Khi không bận rộn tạo ra trải nghiệm mua sắm cho các bậc cha mẹ hay tìm kiếm trên thế giới sản phẩm dành cho trẻ em tốt nhất tiếp theo, Sharon đi du lịch cùng chồng và 3 đứa con của họ, Alexandra, Nicola và Timothy.

A Tạp chí

Đỉnh

Uy tín

Giá trị ròng cao